Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Thị trường Crypto 2018 và hướng dẫn cách invest sàn Yobit.Nguồn: http://t.me/icogroup

Trải qua rất nhiều biến cố 2017. Mình đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều dự án ICO đem lại hiệu quả cao cho các bạn. Tuy nhiên cũng không ít các dự án đã cho chúng ta ăn cam. Những bạn nào chính thức thoát vốn kịp và lấy được lãi là điều khá tuyệt vời. Tiền vốn đầu tư bỏ vào khi các bạn lời là có thật.Điểm qua năm 2017 là năm của Lending. Và từ khi dự án BCC sụp đổ thì các dự án theo mô hình Lending khác đã nối đuôi nhau. Trước mình đã nói kiểu gì thì kiểu các bạn mua xong ICO quan trọng nhất là lấy vốn về. Còn khi chưa lấy vốn thì chúng ta vẫn còn lo sợ nó cho ăn cam. Không biết các bạn nào có nghe theo hướng dẫn của mình hay không. Hay tự ỷ y tin tưởng vào dự án nó quá. Thì người thiệt thòi nhất đó chính là các bạn. Nói đến năm 2017 là năm của các dự án ICO theo mô hình lending. Thì đến năm 2018 năm của mô hình nào và mình sẽ hướng các bạn theo mô hình đó nhé.

🍌Năm 2018 ad sẽ hướng mọi người theo mô hình ICO nào?
Thực chất mà nói. Năm 2018 sản xuất ra được hàng ngàn các dự án ICO. Và tương lai nó sẽ rất nhiều các dự án mới ra mắt. Nhưng cái chính ở đây đó chính là lợi nhuận đem lại. Dự án thì rất nhiều nên mình sẽ tập trung hướng mọi người tới hàng trăm các dự án theo dạng tặng coin miễn phí Airdrop và theo trào lưu Lending kiểu mới tặng coin dạng Invest. Các bạn có thể tìm kiếm các từ khóa #airdrop và #invest để biết thêm chi tiết về hàng trăm các dự án ICO tặng coin mà mình cung cấp nhé.

🍌Vì sao mình không giới thiệu coin theo dạng mô hình ICO thuần?
Chính xác mà nói coin sản xuất được nhé. Do đó các bạn đừng nghĩ đến chuyện chơi coin và ôm nhiều coin thuần của các group khác nói mà chờ lên giá nhá. Sẽ không có chuyện đó đâu. Mình có thể khẳng định luôn là vậy đấy. Trừ khi dev của dự án họ có hàng nghìn BTC để đẩy giá coin của họ lên cao. Nếu không các coin theo dạng mô hình thuần bán ICO sẽ bị tụt sml ngay lập tức.

🍌Giải thích mô hình ICO dạng Airdrop ?
Những mô hình ICO xây dựng theo tiêu chí này muốn xây dựng cộng đồng trước tiên trước khi họ tiến hành bán ICO nên nó sẽ cho mọi người coin của họ. Và các bạn nên nhớ rằng chẳng ai cho không bạn cái gì cả khi các bạn không làm theo yêu cầu mà họ đưa ra. Các bạn có thể tìm kiếm từ khóa #airdrop mà mình chia sẻ thì sẽ có hàng trăm các dự án mà mình cung cấp để các bạn nhận coin miễn phí đấy nhá.

🍌Giải thích trò invest coin?
Thực chất mà nói mô hình này mình đã biết từ khi bắt đầu chơi dự án REC. Và mình cũng đã chơi trò này khá là lâu rồi. Nên mình đã nắm rõ cũng khá lâu để đủ hiểu luật chơi của trò này.
Nói về ý nghĩa thì đây là 1 dạng khuyến khích chúng ta mua coin cho invest để trade coin rồi lấy lãi bằng coin y như mô hình lending.
Cái hay của dạng này đó chính là các bạn có quyền thanh khoản ngay lập tức trên sàn giao dịch. Đảm bảo tuyệt đối 100% không có chuyện không thanh khoản được. Trừ khi nó hết coin để trả cho mọi người đã mua mà thôi. Và mình cũng rất thích trò invest này. Thường nó đem lại lợi nhuận cho mình 5%-10%/ngày và có nhiều coin cho chạy invest lãi lên tới 20%/ngày. Khỏi mất công ê lưng cả ngày trade kiếm 1%-2%/ngày.

🍌Sàn nào cho chạy invest coin?
Hiện tại chỉ có sàn https://yobit.net/en/ mới cho invest coin. Tương lai không biết mấy sàn khác thế nào. Chứ mình chỉ khoái Yobit. Vì mình chơi với sàn đó cũng gọi là khá lâu rồi. Mặc xác sàn có lượng giao dịch khủng như Binance (https://www.binance.com/?ref=11623879) mình cũng ít chơi sàn đó.

🍌Invest coin có bao giờ lỗ hay không?
Nói đến cái này mình khẳng định là có thể bị lỗ nếu các bạn không có taget chốt lời nhé.
Lỗ ở đây khi coin invest bị tụt sml. Cho dù nó trả cho bạn lãi 10%/ngày các bạn cũng lỗ.

🍌Cách chơi invest của mình?
Thường thường mình có đặt mục tiêu lãi có thể 50%-100% mình sẽ đóng gói đã đầu tư. Chơi invest của mình là theo dạng ngắn hạn 5 ngày -10 ngày trở lại. Không ham hố nhiều. Và mình muốn các bạn làm chủ cảm xúc cũng như lòng tham của mình khi coin invest đó có chiều hướng lên. Hãy đặt taget của các bạn đối với mỗi gói đã đầu tư.

🍌Invest có phải là 1 dạng trade coin?
Tương đối chính xác. Vì nếu coin bạn đã invest được đẩy giá lên thì các bạn sẽ lời kha khá đấy. Nếu các bạn mua 1.000 coin và chạy invest 1 ngày gói 20%/ngày. Và sau 1 ngày đó coin các bạn mua lãi 1%. Và các bạn đóng gói đã đầu tư thì các bạn sẽ lãi và nhận được 1210 coin đã chạy invest. Và như vậy bạn chốt vốn liền trong ngày hôm đó sẽ lời.
Còn nếu so sánh với trade coin thì mình đố các bạn trong vòng 1 ngày mà lời tận 20% trở lên đấy. Trừ khi các bạn mua vào coin đang chuẩn bị pump vào ngày các bạn mua mà thôi.
Thực chất invest là 1 mô hình theo dạng trade coin. Nhưng nó sẽ an toàn hơn trade coin. Và các bạn sẽ ít đu đỉnh hơn so với trade coin.

🍌Cách chạy invest trên sàn yobit?
- Vào https://yobit.net/en/investbox/ để vào mục InvestBox tham khảo các gói cho chạy invest có lãi theo ngày. Có nhiều coin lãi theo ngày lên tới tận 20%/ngày các bạn có thể vào đó mà tham khảo.
- Tham khảo min và max của mỗi gói để chuẩn bị mua coin invest.
- Tìm cặp coin trên sàn đó để mà mua để chạy investbox.
- Sau khi mua được coin cần invest các bạn vào mục InvestBox lại và vào gói các bạn muốn chạy invest thế là sau 24h kể từ ngày các bạn chạy invest thì mai các bạn kiểm tra lại tài khoản sẽ nhận được coin.

🍌Trường hợp nào không chạy invest được?
Khi thằng chủ plan tạo ra gói invest đó hết coin thì gói của bạn sẽ không invest được nhé. Và đối với trường hợp vậy các bạn nên chờ giá lên cao 1 chút rồi bán để lấy vốn về để không bị lỗ. Hoặc bán bằng giá luôn thì chỉ lỗ có 0.4% tiền phí giao dịch mua và bán thôi. Nói chung rất là an toàn.

🍌Mình có thể tạo Plan để kích thích mọi người đầu tư vào coin mà mình sở hữu số lượng lớn được không?
Được nhé. Với điều kiện các bạn phải có rất nhiều coin để trả cho người đã invest. Nhưng quan trọng lực của các bạn phải mạnh mới có lời. Thường thường nếu tạo plan thì người chạy invest họ chọn gói ngày. Nên các gói tuần hay gói tháng thì cứ ngồi đấy mà chờ hóng có người chạy invest đi nhá.

🍌Cho mình tham khảo vài gói mà ad đã chạy invest?
Gói invest ở đó thì có nhiều. Mình không muốn rủ rê các bạn chạy invest vào coin nào đó. Tuy nhiên mình hiện tại đang chạy các gói invest DFT, LIZA, VNTX.
Gói invest mình đưa ra chỉ để các bạn tham khảo. Chứ mình không rủ rê các bạn nhảy vô nếu cảm thấy đu đỉnh nhé.

🍌Link sàn cho invest?
Hiện tại chỉ có duy nhất sàn Yobit https://yobit.net/en/ nó cho chạy invest. Ngoài ra không có sàn nào uy tín có độ thanh khoản cao mà chạy cái này cả. Và mọi thông tin về  invest mình chủ yếu xoay xung quanh sàn này mà thôi.

🍌Cách chơi dự án cho chạy invest?
- Invest là 1 dạng lending để nhận coin và có độ thanh khoản an toàn cực cao. Không có chuyện các bạn bị ăn cam như các dự án Lending thuần chủng khác mà mình đã từng giới thiệu tới cho mọi người. Ngoài ra cách chơi này được lấy từ kinh nghiệm của mình sau một thời gian dài chạy invest. Chứ mình không lấy cắp cách chơi chạy các dự án invest từ ai cả. Còn mình đố các bạn tìm được cách chơi này ở trên google đấy.
- Để chơi được dự án invest các bạn phải lựa chọn những dự án trả lãi theo ngày để hạn chế thấp nhất rủi khi dự án có khả năng tụt. Nếu lựa chọn ăn lai. Theo tháng hay theo tuần thì khả năng lỗ khi các bạn chạy invest là khá cao. Trừ khi các bạn chạy invest thằng BTC, ETH thì mới nên lựa chọn nhận lãi theo tháng hay theo tuần mà thôi.
- Sau khi lựa chọn dự án các bạn muốn invest xong. Các bạn phải chốt thời gian đóng gói. Thường thường có 2 cái cách để đóng gói dự án 1 cách an toàn và hiệu quả cao:
+ Đóng gói dự án theo thời gian dài tầm 1 tháng. Lãi suất sẽ cực cao. Nếu tính chi tiết nếu bạn cho chạy 30 ngày mới chốt với hưởng lãi nó trả coin là 20%/ngày. Thì trong vòng 30 ngày các bạn sẽ nhận được 600%. Tức là x6 tài khoản so với lúc các bạn đã bỏ vô đầu tư. Cái này mình không khuyến khích vì nếu dự án phát triển tốt thì quá tuyệt vời. Còn nếu dự án mà phát triển kém hay có động thái tụt lùi thì các bạn sẽ bị lỗ chứ không hề lãi đâu nhé.
+ Đóng gói dự án theo ngày. Tức là bạn vào ngày nào đóng gói ngày đó. Và chỉ cần bán bằng giá mà các bạn đã mua trước đó thì các bạn có lời rồi nhé. Cái lời ở đây đó chính là cái lời % mà gói bạn đã đầu tư đem lại. Lấy ví dụ điển hình như bạn mua được 1000coin với giá 10sts với gói lãi 20%/ngày. Và hôm sau các bạn đóng gói đó và bán coin đó giá 10sts. Trừ chi phí tổng giao dịch mua và bán là 0.4% thì tài khoản của các bạn sẽ có lãi thêm 19.6%/ngày rồi nhá. Sau khi lời được các bạn lại tiếp tục vô gói đó và mỗi ngày chỉ cần lời sau khi trừ chi phí đi là 19.6%/ngày là quá tuyệt rồi nha. Còn nếu gói mà bạn vô hôm sau mà bị tụt thì tốt nhất nên làm gói mới. Tránh tình trạng chốt lỗ. Vì đã là mô hình trade coin invest thì đã có lên phải có xuống. Chứ không có chuyện lên hoài được đâu nhé.

🍌Cách chốt lỗ nếu vừa invest xong giá coin invest tụt?
Không có chuyện chốt lỗ ở đây cả. Chí ít là lấy hòa trở lên. Vì đó là quan điểm khi mình chơi invest cũng như trade coin.
Nếu bạn chơi invest theo ngày. Các bạn phải xác định giá coin tụt thì phải có lên. Hãy mở thêm gói mới bằng giá gói đã vô lỗ để bắt đáy. Và xác định là không chốt giá khi giá bán không bằng giá lỗ của mình đã bỏ vô. Và sau 1 thời gian coin invest đó lên lại thì các bạn chốt gói lỗ theo giá bạn đã mua thì các bạn biến lỗ thành lời chứ không nên biến lời thành lỗ nhé.

🍌Chơi invest có xác định taget cho riêng mình không?
Một điều muốn nói sau nhiều lần mình invest đó là các bạn phải có taget riêng để chơi. Chứ không nên dựa vào taget của người khác nhé. Nếu các bạn dựa vào target của ai đó thì các bạn sớm muộn gì cũng làm mồi cho người khác mà thôi.

🍌Vì sao ad thích sàn Yobit?
Sàn này nói thẳng ra là rất là chất so với các sàn giao dịch khác. Vì nó có ưu điểm nhiều coin được liệt kê sàn này sẽ đẩy giá lên cực cao. Ngoài ra còn có căp YOVI/BTC của sàn cực chất chỉ có lên mà không có xuống. Chứ không giống như mấy coin khác. Nó thích hợp với những ai không hề biết trade coin 1 tẹo nào cả. Mà vẫn muốn gom thêm nhiều BTC làm kỷ niệm thì cặp YOVI/BTC sẽ làm hài lòng với những người đó đấy. Ít ra 1 ngày các bạn sẽ có lãi tầm 0.1%-0.3%/ngày đấy. Lãi suất còn cao hơn ngân hàng rất là nhiều.

🍌Mình muốn tìm hiểu cặp YOVI/BTC?
Thực chất mà nói coin YOVI nó không hề có trong Coinmarket mặc dù Yobit nó dư sức làm được điều để cho nó xuất hiện tại đó. YOVI chỉ xuất hiện tại sàn Yobit mà thôi.
Qua theo dõi trong suốt quá trình tham gia yobit mình phát hiện ra 1 điều giá coin YOVI chỉ có tăng. Và cứ tầm 3-6 tháng nó sẽ tăng lên 100%. Không tin các bạn có thể vô đó mà xem cặp YOVI/BTC nhé. Nó còn ổn định hơn timeline của BTC rất là nhiều. Đây là 1 coin đáng để các bạn suy nghĩ để mà hold dài hạn.

🍌Tương lai của coin YOVI của sàn Yobit?
Đây là coin của sàn họ. Và coin này chỉ có tăng mà thôi. Còn theo mình nói về tương lai nó và nếu nó chỉ có tăng thì nó có giá sẽ bằng giá BTC luôn hoặc xa hơn nữa giá của nó cao hơn BTC rất nhiều. Thực tế mà nói hiện tại có rất nhiều coin còn có giá cao hơn cả BTC đấy. Tuy nhiên mình không muốn đề cập tại đây.

🍌Các coin Yobit có thanh khoản nhanh không?
Chắc chắn 1 điều là nó thanh khoản cực nhanh. Và nó không hề nợ của bạn bất cứ cái gì cả. Vì mình đã làm hàng trăm cuộc giao dịch với sàn Yobit này rồi. Nên các bạn cứ yên tâm. Nó còn an toàn hơn cả mấy sàn mang tiếng có lượng volume khủng nữa.